Vin city - Vinhomes Mễ Trì, Thông tin VinhomesHà Nội

Times City Park Hill là tên chính thức của giai đoạn 2 khu đô thị Vinhomes Times City tại số 458 Minh Khai, Hà Nội

Sự vượt trội trong thiết kế của Times City Park Hill chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Times city Park Hill sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh. Từ vị trí trung tâm của đồi vọng cảnh, màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời phía đông và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô lớn. Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và các điểm nhấn xanh là những khu vườn hoa lá bốn mùa đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại.
Park Hill Times City - Phong cách sống resort trong lòng đô thị. Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin mở bán tòa Park 3, Park 6 Times city
Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup đang hoàn thiện kế hoạch để mở bán tòa căn hộ Times City Park 6Tòa Park 3 Times city với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Vì thế, quý khách hãy chờ đợi và nhanh tay lựa chọn ngay căn hộ đẹp nhất với giá hợp lý nhất cho gia đình.

Times City Park Hill, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Times city

Chung cư Vinhomes, chung cu Vinchomes Cao Xà Lá
[X]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHƯ Ý

Hotline hỗ trợ: 0966.888.783