Vin city - Vinhomes Mễ Trì, Thông tin VinhomesHà Nội

Giới thiệu về các dự án của tập đoàn Doji

Chủ đầu tư dự án chung cư The Sapphire Residence Hạ Long – Dojiland là một công ty con trực thuộc tập đoàn Doji, với hơn 23 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý, hiện rất có tiếng tại thị trường Việt Nam và cả quốc tế.

Giới thiệu về các dự án của tập đoàn Doji
Giới thiệu về các dự án của tập đoàn Doji Vingroup (73533) 4.9

MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý

Thông tin chi tiết Giới thiệu về các dự án của tập đoàn Doji

Giới thiệu tập đoàn chủ đầu tư Doji

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji tiền thân chính là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD thành lập ngày 28/07/1994. Vào những năm 90 của thế kỉ 20, Công ty TTD là một doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. TTD trở thành công ty đầu tiên đã đưa ra thị trường quốc tế sản phẩm đá Ruby sao với thương hiệu “Việt Nam Star Ruby VSR”. Từ đó được mệnh danh là ông hoàng Ruby sao của thế giới, là niềm tự hào khi Việt Nam được đánh dấu thành một điểm sáng trên bản đồ đá quý quốc tế.
Tập đoàn Doji đã tạo một dấu ấn vô cùng mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực vàng bạc đá quý nói riêng. Với tốc độ tăng trưởng và doanh thu thực sự ấn tượng, giá trị thương hiệu của Doji ngày càng lớn mạnh. Chiếm lĩnh hầu hết thị trường nội địa với hệ thống kinh doanh vàng miếng, phân phối kim cương và các loại trang sức cao cấp trên toàn quốc. Thương hiệu Doji đang bước đi vững chãi trong lộ trình để chinh phục khách hàng bằng chính uy tín và chất lượng sản phẩm. Luôn luôn chú trọng đầu tư các thiết bị và công nghệ sản xuất, tập đoàn Doji thể hiện khá nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và nổi bật với các thương hiệu nổi tiếng như: trang sức kim cương Diamond House, trang sức đá màu Gems City, trang sức cưới Wedding Land, trang sức bạc Silver d’amour, trang sức vàng ta Lộc Phát Tài.
Cùng với tầm nhìn chiến lược và quan điểm phát triển bền vững, tiềm lực rất hùng mạnh, tập đoàn DOJI khẳng định đẳng cấp thương hiệu quốc gia Việt Nam, sẵn sàng tâm thế để hội nhập và vươn xa trong khu vực cũng như là với quốc tế trong tương lai. Tập đoàn hoạt động với sứ mệnh là “Hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống.”
Doji tự hào là thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vàng bạc Đá quý và trở thành thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Đá quý Quốc tế (ICA). Tập đoàn Doji hiện đang đầu tư chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực như: Khai thác, chế tác đá quý; Sản xuất trang sức; Kinh doanh vàng miếng; Xuất nhập khẩu vàng. Nổi tiếng về kim cương cao cấp, trang sức đá quý sang trọng. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh, nhất là lĩnh vực bất động sản, tháng 12/2014, Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Dojiland đã chính thức được thành lập trực thuộc tập đoàn danh giá Doji.
Tập đoàn Doji
Showroom trung tâm vàng bạc đá quý Doji tại TP Hồ Chí Minh
Tập đoàn Doji lần đầu tiên tham gia vào phân khúc bất động sản nhà ở trước đây là các dự án trung tâm thương mại và văn phòng như: Trung tâm thương mại Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội; Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM. Việc thành lập Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Dojiland và chuẩn bị triển khai danh mục dự án bất động sản:
- Dự án xây dựng Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội, Phú Xuyên (Hanssip) với tổng mức đầu tư lên đến 21.000 tỷ đồng.
- Dự án khách sạn tại Trung tâm Thành phố Hà Nội, Nghệ An, Vĩnh Phúc.
- Dự án xây dựng chung cư, các căn hộ cho thuê tại khu vực phía Tây thành phố (Mỹ Đình, Hà Đông) và khu vực phía Đông của thành phố.
- Dự án đầu tư các khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên – TP. Vĩnh Yên và huyện Yên Lạc - Vĩnh Phúc với tổng diện tích 65,6 ha.
- Dự án khu du lịch nước nóng Giang Sơn - Đô Lương - Nghệ An.
- Dự án chung cư Doji Hạ Long - Hồng Gai - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.
Trải qua hơn 23 năm hoạt động kinh doanh, Doji cũng góp phần xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp và con người nơi đây. Đặc biệt tập đoàn đã đạt được rất nhiều thành tích và giải thưởng doanh nghiệp danh giá như:
- Danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam: do Bộ Công thương xếp hạng và lựa chọn trong 6 năm liên tiếp (Từ năm 2012 đến năm 2017).
-Xếp hạng doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (Theo VNR 500): Top 5/500 (Năm 2010), Top 3/500 (Năm 2011) và 06 năm liên tiếp đạt vị trí Số 3/500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (Từ năm 2011 đến năm 2016). Trong đó 3 năm liên tiếp 2012, 2013, 2014 xếp vị trí thứ 1.
- Các giải thưởng khác: Quả cầu Vàng, Ngôi sao Việt Nam, Tinh hoa Việt Nam, Doanh nhân - Doanh nghiệp xuất sắc 2009, Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp Sen Vàng, Cúp Thăng Long, Giải thưởng Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp, Nhãn hiệu nổi tiếng, Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, Doanh nghiệp tiêu biểu, Dấu ấn 1000 năm Thăng Long - Hà Nội , Sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long, Doanh nghiệp Thương mại dịch vụ Tiêu biểu 2010, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 100 sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng, Doanh nghiệp Thương mại dịch vụ xuất sắc 2013, Thương hiệu mạnh Việt Nam (2013-2015)…
Doji Top 5 doanh nghiệp Việt Nam

Top 5 doanh nghiệp doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015

Dự án chung cư năm saoThe Sapphire Dubai Hạ Long

Hiện tại, Dojiland đang tập trung triển khai dự án đầu tay The Sapphire Residence tại thành phố vịnh biển Hạ Long. Đây là dự án chung cư cao cấp đạt chuẩn năm sao được mệnh danh là một Dubai Hạ Long thu nhỏ. Với kỳ vọng như vậy, chủ đầu tư Doji hẳn sẽ đầu tư rất nhiều công sức trong quy hoạch và thiết kế không gian sống để đạt chuẩn căn hộ hạng A lần đầu tiên có mặt tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh. Dự án được quy hoạch và xây dựng với vị trí tại số 1 Bến Đoan – Phường Hồng Gai – Tp. Hạ Long, view ôm trọn khung cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới tại Vịnh Hạ Long. Để trải nghiệm một căn hộ vừa để ở vừa có thể nghỉ dưỡng, thư giãn như các khách sạn năm sao đẳng cấp, thì việc lựa chọn một căn hộ tại chung cư Doji Hạ Long là hoàn toàn đúng đắn.
Với thương hiệu danh giá hơn 23 năm hoạt động kinh doanh trong nước và quốc tế, Doji đã thực sự khẳng định được vị trí và uy tín của doanh nghiệp trên thương trường. Hứa hẹn rằng, không chỉ về lĩnh vực trang sức mà bất động sản cũng sẽ là một trong những lĩnh vực mở rộng đáng nể của tập đoàn. Hãy cùng chúng tôi đón đợi và cập nhật các thông tin hot nhất về dự án Dubai thu nhỏ tại Hạ Long qua website: canhovinhomes.com hoặc liên hệ trực tiếp về 0966.888.783. Trân trọng!
Doji Quảng Ninh Quảng Ninh, VN 0966.888.783 - 0966888783
Doji Quảng Ninh Quảng Ninh, VN 0966.888.783 - 0966888783
Doji Quảng Ninh Quảng Ninh, VN 0966.888.783 - 0966888783

ĐĂNG KÝ NHẬN MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Giới thiệu về các dự án của tập đoàn Doji" tại đây)

The Sapphire Residence Hạ Long khác có thể bạn quan tâm?

Chung cư Vinhomes, chung cu Vinchomes Tây Mỗ Đại Mỗ
[X]

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TỪNG CĂN