Vin city - Vinhomes Mễ Trì, Thông tin VinhomesHà Nội

Lễ khai trương văn phòng dự án The Sapphire Residence Dojiland

Lần đầu tiên tại Quảng Ninh, chủ đầu tư Dojiland tiến hành khai trương văn phòng bán hàng dự án Doji Hạ Long. Toàn bộ dự án sẽ được đại lý độc quyền Mland tiến hành phân phối. Xin mời liên hệ hotline phòng bán hàng để được tư vấn: 0966.888.783. Hân hạnh!

Lễ khai trương văn phòng dự án The Sapphire Residence Dojiland
Lễ khai trương văn phòng dự án The Sapphire Residence Dojiland Vingroup (36383) 4.9

MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý

Thông tin chi tiết Lễ khai trương văn phòng dự án The Sapphire Residence Dojiland

Sáng ngày 06/08/2017, Dojiland đã tổ chức lễ khai trương văn phòng bán hàng của dự án The Sapphire Residence tại Hạ Long. Tại đây, sự kiện đã được tổ chức với một không khí cực kỳ sôi động và nóng hổi nhờ có sự góp mặt của đông đảo người dân Quảng Ninh và toàn thể ban cán bộ tổ chức chương trình.

Khai trương ra mắt văn phòng bán hàng của Dojiland

Khai trương văn phòng dự án The Sapphire Residence

Lễ khai trương văn phòng dự án Doji Hạ Long
Chương trình khai trương văn phòng đầu tiên của Dojiland tại Quảng Ninh được tổ chức vào hồi 9h sáng 06/08 vừa qua. Cũng tại đây, lần đầu tiên dự án chung cư The Sapphire Residence được ra mắt cụ thể là việc giới thiệu tới quý khách hàng sa bàn dự án, thiết kế cảnh quan và mô hình căn hộ cao cấp thực sự.
Sự kiện được mở màn với sự góp mặt của nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh mang tới một không khí nóng hơn bao giờ hết. Cùng với đó là phát biểu của ban lãnh đạo từ chủ đầu tư - Dojiland và đại lý phân phối độc quyền dự án chung cư Doji Hạ Long – Mland.
đại diện chủ đầu tư phát biểu Dojiland
Phát biểu của ban lãnh đạo chủ đầu tư Dojiland
Như đã giới thiệu trước đây, dự án The Sapphire Residence được thiết kế chính thức 2 tòa: S1 và S2, hiện tại tòa S1 đang chuẩn bị mở bán với thiết kế layout và căn hộ đã được ra mắt tới khách hàng. Với tổng diện tích quy hoạch lên tới 15.200m2 trong đó hơn 10.600m2 là cảnh quan và công viên ngoài trời, diện tích mỗi tòa khoảng 2.400 m2 chắc chắn sẽ mang tới một khu đô thị cao cấp, đạt chuẩn về không gian sống hạng A bên bờ Vịnh Hạ Long.
Sa bàn The Sapphire Residence
Sa bàn dự án chung cư The Sapphire Residence Bến Đoan Hồng Gai
Khách hàng tham quan san bàn The Sapphire Residence
Khách hàng tham quan và chuyên viên tư vấn của Mland hỗ trợ
Chủ đầu tư Dojiland hơn bao giờ hết, đã đặt rất nhiều tâm sức vào dự án, mong muốn và hi vọng mang đến cho Quảng Ninh một kiệt tác hoàn mỹ, mang đến cư dân một cuộc sống cao cấp đạt chuẩn quốc tế chưa từng có. Việc khai trương văn phòng dự án Doji Hạ Long sẽ là cầu nối liên kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư, đại lý phân phối và quý khách hàng. Văn phòng dự án được đặt ngay cạnh dự án chung cư Bến Đoan Hạ Long, nhờ đó khi khách hàng có quan tâm tới dự án hoàn toàn có thể đến tham quan sa bàn và cảm nhận được vẻ đẹp thực sự của dự án khi hoàn thành. Bên cạnh đó, tới đây quý khách cũng sẽ nhìn nhận được sự thay đổi mỗi ngày công trình và tiến độ xây dựng dự án hiện tại ra sao.

Video toàn cảnh dự án căn hộ chung cư cao cấp The Sapphire Residence Doji Hạ Long Quảng Ninh
Sau những thành công của buổi lễ khai trương, chủ đầu tư và cả đại lý phân phối độc quyền dự án Mland thực sự đặt niềm tin rất nhiều vào vùng đất Hạ Long đầy thu hút và hấp dẫn này. Qúy khách hàng quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng bán hàng: 0966.888.783 hoặc đăng ký nhận thông tin tại website canhovinhomes.com để cập nhật sớm nhất về dự án. Trân trọng cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Lễ khai trương văn phòng dự án The Sapphire Residence Dojiland" tại đây)

The Sapphire Residence Hạ Long khác có thể bạn quan tâm?

Chung cư Vinhomes, chung cu Vinchomes Tây Mỗ Đại Mỗ
[X]

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TỪNG CĂN