Vin city - Vinhomes Mễ Trì, Thông tin VinhomesHà Nội

Shophouse Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ Smart City

Bên cạnh các sản phẩm như trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp thì loại hình Shophouse Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ Smart City tại khu công nghiệp Tây Mỗ Đại Mỗ đang sản phẩm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư ưa chuộng.

Shophouse Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ Smart City
Shophouse Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ Smart City Vingroup (83301) 4.9

MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý

Thông tin chi tiết Shophouse Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ Smart City

Ví trí của Shophouse tại chung cư Vinhomes

Dự án Shophouse Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ Smart City nằm trên con đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân. Được coi là có vị trí đắc địa đối diện chung cư Royal City trên diện tích đất 11ha. Khu siêu đô thị thông minh hướng tới xây dựng không gian xanh bao quanh, cùng các dòng sản phẩm đặc trưng như trung tâm thương mại, văn phòng hạng sang hay căn hộ đẳng cấp. Bên cạnh đó còn có Shophouse là loại hình sản phẩm được áp dụng triệt để tại các dự án Bất Động Sản trước đây của thương hiệu Vingroup như Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng. Vì vậy, cũng giống như những dự án trước, Shophouse dự kiến nằm tại tầng 1 và tầng 2 nhằm phục vụ mục đích kinh doanh và sinh hoạt cho những dân cư có nhu cầu khác nhau tại chung cư 235 Nguyễn Trãi này.
vị trí Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ
Vị trí quy hoạch dự án Vinhomes Smart City - 235 Nguyễn Trãi

Ưu thế và tiềm năng của Shophouse

Thứ nhất là phải kể đến lợi thế kinh doanh buôn bán, với vị trí địa hình đắc địa cùng số lượng dân cư sinh sống đông đúc, dự kiến có khoảng 1 cư dân sinh sống. Chính vì vậy, việc triển khai mô hình Shophouse Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ có ý nghĩa thương mại vô cùng đáng kể. Shophouse hướng đến thiết kế sang trọng và tổ hợp sản phẩm, dịch vụ đa dạng có thể thu hút sự hứng thú của các khách hàng, đặc biệt là những khách có mức thu nhập kinh tế bền vững. Chính vì vậy, đối tượng khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm shophouse là cộng đồng dân cư có trình độ dân trí cao và đặc biệt là rất chú trọng đến việc chăm sóc các giá trị tinh thần vật chất. Shophouse được lắp đặt tại đế các tòa chung cư cao tầng, chính vì vậy đây sẽ là địa chỉ giải trí thư giãn hết sức lý tưởng cho bất cứ các tín đồ mua sắm. Mọi người sẽ không phải tốn nhiều thời gian chi phí di chuyển tới các siêu thị xa xôi mà vẫn thỏa mãn sở thích mua sắm của mình. Sự phong phú của các mặt hàng cộng thêm những tiện ích dịch vụ tiện nghi của loại hình Shophouse Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ chắc chắn sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm đặc biệt.
Shophouse Vinhome Nguyễn Trãi
Thiết kế sang trọng của khu Shophouse chung cư 235 Nguyễn Trãi
Điểm tiềm năng thứ hai khi sở hữu loại hình Shophouse Vinhomes Smart City chính là lợi thế khi cho thuê. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng, chủ nhân vẫn có thể dễ dàng đăng biển cho thuê lại căn hộ Shophouse với ý định kiếm thêm nguồn thu nhập. Đặc biệt với các chủ đầu tư nhàn rỗi có thể góp vốn đầu tư vào căn hộ Shophouse chung cư Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ và trưng bày các dòng sản phẩm độc quyền. Ví dụ như một quán cafe, một công ty hay một ngân hàng,….thuê lại mặt bằng và thực hiện các công việc kinh doanh vẫn được hoàn toàn chấp nhận. Khi đó, chủ đầu tư và cả chủ sở hữu sẽ được hưởng những lợi ích đồng đều từ cả hai phía là mức giá bán siêu hấp dẫn và tiếng tăm thương hiệu được nhiều người biết đến.
Ưu thế và tiềm năng cuối cùng khi sở hữu căn hộ Shophouse chính là là hệ thống dịch vụ vô cùng đẳng cấp. Chủ sở hữu căn hộ sẽ được khai thác các tiện ích dịch vụ đồng bộ, tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế như trung tâm thương mại, trường học liên cấp, bệnh viện, siêu thị, các khu vui chơi, bể bơi, sân chơi thể thao … phục vụ các hoạt động vui chơi, giải trí và nâng cao đời sống tinh thần của cư dân một cách hiệu quả. Có thể thấy căn hộ Shophouse Vinhomes smart city Tây Mỗ Đại Mỗ là môi trường kinh doanh buôn bán vô cùng lý tưởng, thuận tiện nhằm tạo ra khả năng sinh lời cao và kích thích tư duy sáng tạo của những người chủ trong tương lai. Đây thực sự là loại sản phẩm đặc trưng và tiềm năng, tạo động lực thúc đẩy phát triển cho khu vực Hà Đông và giúp cải thiện chất lượng sống của phần lớn người dân đang sinh hoạt tại đây. Tập đoàn Vingroup tin tưởng mô hình này tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có và đóng góp các giá trị ổn định lâu dài cho toàn dự án Shophouse Tây Mỗ Đại Mỗ.
Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại trang website chính canhovinhomes.com, vì vậy, quý khách hàng hãy nhanh tay và đăng ký sở hữu căn hộ hoặc gọi về hotline: 0966.888.783 ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN
(Hỏi đáp, bình luận "Shophouse Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ Smart City" tại đây)

Vinhomes Smart City khác có thể bạn quan tâm?

Chung cư Vinhomes, chung cu Vinchomes Tây Mỗ Đại Mỗ
[X]

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TỪNG CĂN